Nhà nghỉ gần bệnh viện Ung Bướu, Thanh Nhàn, Hà nội

Tìm phòng nhà nghỉ hay khách sạn giá rẻ gần bệnh viện Ung Bướubệnh viện Thanh Nhàn là nhu cầu cần thiết đối với những cán bộ công tác tại bệnh viện, hoặc những thực tập sinh, sinh viên hay những người khám chữa bệnh. Bài này, hệ thống thông tin nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở hà nội sẽ giới thiệu nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ gần bệnh viện cho du khách có nhu cầu công tác, hay làm việc tại khu vực bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh Viện Ung Bướu tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khách sạn Hương Giang – Khách sạn giá rẻ gần viện Ung Bướu, Thanh Nhàn, Hà Nội

Địa chỉ: 187 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 0369   –  09 7677 0011

Giá phòng: 300 000đ/phòng

Khách sạn Hương Giang nằm ngay ở mặt phố Lò Đúc, gần gầm cầu Vượt ở ngã tư giao nhau với phố Kim Ngưu, Lò Đúc, Trần Khát Chân, Khách sạn Hương Giang chỉ cách khu bệnh viện Thanh Nhàn 950m, do ở ngay mặt phố nên khách sạn có vị trí thuận tiện để đi lại. Cơ sở hạ tầng của khách sạn Hương Giang có nhà hàng, bếp, cầu thang máy để du khách lên xuống dễ dàng hơn. khách sạn Hương Giang tuy là khách sạn lớn nhưng nổi tiếng về giá rẻ ở Hà nội, nếu so với cùng quy mô thì không có khách sạn nào ở Hà nội có giá rẻ như thế, vì vậy có thể nói đây là nhà nghỉ cũng được mà là khách sạn cũng được, miễn sao có phòng giá rẻ phù hợp với nhu cầu và đặc biệt là phù hợp với khách khám chữa bệnh muốn giảm tối đa chi phí cho phòng nghỉ.

khách sạn giá rẻ ở quận Hai Bà Trưng

Khách sạn Hương Giang cung cấp 60 phòng tiêu chuẩn 2 sao đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, tủ lạnh, tivi truyền hình cáp, tủ để đồ, bàn ghế tiếp khách trong phòng, quạt, tắm nước nóng/lạnh, wifi.. cùng với không gian yên tĩnh và phục vụ thân thiện, tận tình của đội ngũ nhân viên mà du khách ở  đây kể cả những bệnh nhân luôn hài lòng. 

khách sạn hương giang - khách sạn giá rẻ ở hà nội

Ngoài tiện ích gần khu bệnh viện Thanh Nhàn, Ung Bướu thì khách sạn cũng rất gần các khu vui chơi giải trí như khu du lịch hồ Hoàn Kiếm, phố cổ, Tràng tiền, nhà hát lớn, hay khu trung tâm thương mại nổi tiếng Time City… du khách rất thuận tiện để thăm quan các khu du lịch nổi tiếng từ khách sạn Hương Giang.

khách sạn hương giang

Bên trên là chỉ sẻ về thông tin Nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ gần bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội của hệ thống khachsangiarehanoi.com, hy vọng với thông tin này sẽ giúp ích du khách thêm lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn khi đến công tác hay làm việc tại đây, thêm phần tiết kiệm cho du khách.

Nhà nghỉ gần bệnh viện Ung Bướu, Thanh Nhàn, Hà nội
4.3 (85%) 4 votes