Nhà nghỉ, Khách sạn giá bình dân gần ga Trần Quý Cáp, Hà nội

Mỗi năm có hàng triệu lượt khách dùng phương tiện tàu hỏa để di chuyển qua lại các vùng trong toàn quốc, và ga Hà Nội là một trong những đầu mối giao thông đường sắt trung tâm của cả nước. Từ ga Hà Nội du khách có thể di chuyển đến các ga miền bắc hoặc miền nam. Cổng vào ga Hà Nội  có 2 cổng chính, 1 công ở ở mặt đường Lê Duẩn và cổng còn lại ở phía phố Trần Quý Cáp. Vì hàng năm có rất nhiều du khách đến đây và nhu cầu cần phòng Nhà nghỉ, Khách sạn ở gần ga để nghỉ ngơi  hoặc khi chờ tàu cũng rất nhiều, và nhà nghỉ, khách sạn đa số tập trung bên mạn phố Trần Quý Cáp, đặc biệt là khách đi du lịch có nhiều nhu cầu nghỉ ngơi hơn. Và bài viết này, hệ thống thông tin Nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Hà nội đề cập đến một số nhà nghỉ, khách sạn gần ga Trần Quý Cáp có phòng đẹp, sạch sẽ và giá rẻ bình dân để du khách tham khảo.

1, Nhà nghỉ Hải Thành – Nhà nghỉ gần ga Trần Quý Cáp, Hà Nội

Địa chỉ:  số 20 Trần Quý Cáp, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3747 8968

Giá phòng: 250k qua đêm, ( nghỉ giờ liên hệ)

2, Khách sạn View 2 – khách sạn đẹp, giá rẻ gần Ga Trần Quý Cáp

Địa chỉ: 48 Ngô Sỹ Liên, Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6267 9888

Giá phòng: 350k/phòng

Khách sạn View 2 thuộc dạng sạch sẽ, đẹp, giá phải chăng, nhưng lại hơi xa một chút so với sát cổng ga Trân Quý Cáp, cách khoảng 500m. và điểm tham quan trong khu vực không cần quá xa vì khách sạn khá gần Văn Miếu Quốc Tử Giám. Với việc mang lại dịch vụ cho khách và một loạt những tiện nghi hiện đại, khách sạn View 2 sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ thoải mái Vì sự tiện nghi của khách, khách sạn trang bị đầy đủ dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ phòng hàng ngày.

3, Khách sạn New Moon: khách sạn ngay trước cổng ga Trần Quý Cáp

Địa chỉ: 28 Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3747 5435

Giá phòng: 550k/phòng

Khách sạn New Moon Hà Nội được trang bị, thiết kế và phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 3 sao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch cũng như các thương nhân. Khách sạn New Moon Hà Nội với ưu thế tọa lạc ngay đối diện cửa ga Hà Nội. Chỉ khoảng 1 phút đi bộ quý khách đã đến cửa ga Trần Quý Cáp.

Bên trên là những chia sẻ về Nhà nghỉ, Khách sạn giá bình dân gần ga Trần Quý Cáp, Hà nội có thể giúp cho quý khách thêm lựa chọn cho mình những khách sạn đẹp, chất lượng tốt nhất, giá phòng rẻ nhất, điều đó sẽ góp phần làm cho chuyến đi của du khách đến Hà Nội trở nên hoàn hảo, tiết kiệm hơn.

Nhà nghỉ, Khách sạn giá bình dân gần ga Trần Quý Cáp, Hà nội
5 (100%) 3 votes