Tour Thăm Quan Du Lịch Hà Nội 1 Ngày

Từ lâu Hà Nội là điểm đến ước mơ của hàng triệu trái tìm người Việt Nam ta, không những là thủ đô mà Hà Nội còn mang trên mình bao nhiêu những lịch sử, văn hóa, trung tâm di tích lịch sử … cùng với những trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Quốc Gia và khu vực Đông Nam Á, Vì thế nên mỗi khi có dịp đến Hà Nội, ai cũng muốn trải nghiệm và tìm hiểu hết những văn hóa, lịch sử, điểm tham quan … hay kể cả các món ăn dân giả đặc trưng của Hà Nội.

Nhưng không phải ai cũng có thời gian, cũng có sức khỏe để thuê cho mình 1 chiếc xe máy cũng với 1 tấm bản đồ Hà Nội là bắt đầu ngao du, vì thế khachsangiarehanoi.com sẽ giới thiệu tới quý du khách chương trình tour tham quan du lịch thành phố Hà Nội 1 ngày. Trong chương trình tour này quý du khách gần như đã đi hết các điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội như: Lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà sàn Bác Hồ, chùa Trấn Quốc, Văn Miếu-Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn trong khu di tích hồ Hoàn Kiếm.

>> Những điều cần biết khi đến thăm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

>> Hồ Hoàn Kiếm ( Hồ Gươm )

>> Những Hoạt Động Văn Hóa Khu Vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chương trình Tour Tham Quan Du Lịch Hà Nội 1 Ngày

– 8h00 – 9h00: Xe và Hướng dẫn viên đón du khách tại khách sạn và bắt đầu hành trình khám phá tour tham quan du lịch Hà Nội 1 ngày với điểm đến đầu tiên là cụm di tích Hồ Chí Minh, bao gồm: Lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà sàn Bác Hồ, được đặt tại quảng trường Ba Đình. Lăng Bác được khởi công xây dựng từ năm 1973, đặt tại trung tâm quảng trường Ba Đình. Với kiến trúc độc đáo, không gian khoáng đạt, mẫu thiết kế hội tụ phong phú các ý tưởng, Lăng Bác hàng năm vẫn thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước tới tham quan. Bên phía tây của Lăng là khu lưu niệm Hồ Chí Minh. Tại đây có viện bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà sàn Hồ Chí Minh – nơi lưu giữ hàng vạn tài liệu, hiện vật, phim ảnh gốc về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác.

Tiếp tục cuộc hành trình tham quan Hà Nội, du khách sẽ được đi thăm chùa Trấn Quốc. Chùa Trấn Quốc được coi là ngôi chùa cổ xưa nhất Hà Nội, với lịch sử 1500 năm. Với những giá trị to lớn về lịch sử và kiến trúc được lưu giữ lâu đời, chùa Trấn Quốc được coi là chốn cửa Phật linh thiêng, là điểm đến thu hút rất nhiều tín đồ Phật tử và khách tham quan.

– 12h00: Du khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc trưng của Việt Nam nói riêng và của Hà Nội nói chung.

– 13h00: Du khách tiếp tục cuộc hành trình khám phá Hà Nội với điểm đến là Văn Miếu-Quốc Tử Giám. Văn Miếu là nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Nơi đây được xếp hạng là một trong 23 di tích quốc gia đặc biệt. Ngày nay, Văn Miếu-Quốc Tử Giám là không chỉ nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước mà còn là địa điểm khen tặng cho học sinh giỏi, xuất sắc, nơi tổ chức các sự kiện quốc gia đặc biệt quan trọng.

Điểm đến tham quan cuối cùng trong hành trình du lịch Hà Nội là đền Ngọc Sơn nơi thờ Thánh Văn Xương và vị tướng tài ba Trần Hưng Đạo.

– 16h00: Xe và HDV đưa du khách trở về khách sạn, chia tay kết thúc cuộc hành trình khám phá du lịch Hà Nội city tour 1 ngày.

Giá tour: 600 000đ/khách

Giá Tour Tham Quan Hà Nội 1 ngày bao gồm

• Xe đưa đón
• Hướng dẫn viên
• Ăn trưa
• Vé tham quan

Giá Tour Chư Bao Gồm:

• Đồ uống, các chi phí cá nhân
• Thuế VAT (khách hàng có nhu cầu lấy hóa đơn vui lòng trả thêm 10%VAT)

Lưu ý: Nếu du khách đi tour vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần thì không vào được Lăng Bác, lý do là những ngày này Lăng Bác đóng cửa.

Để đặt tour vui lòng liên hệ SinhcafeTourism

Địa chỉ: 74 Yên Ninh, Quán Thánh, Hà Nội

Điện thoại: 02466 596 596 – 0976770011

Email: tourismsinhcafe@gmail.com

Website: sinhcafetourism.com

Lăng Bác - Tour du lịch Hà Nội 1 ngày

Lăng Bác

chua_mot_cot

Chùa Một Cột

vanmieu_quoctugiam

Văn Miếu Quốc Tử Giám

chua_tran_quoc

Chùa Trấn Quốc

ho_hoan_kiem

Hồ Hoan Kiếm

Tour Thăm Quan Du Lịch Hà Nội 1 Ngày
4 (80%) 4 votes