Nhà nghỉ đẹp, Khách sạn giá rẻ ở Cầu Giấy Hà Nội

Tìm phòng nhà nghỉ ở Cầu Giấy hoặc khách sạn giá rẻ ở Cầu Giấy Hà Nội là vấn đề cấp thiết cho du khách khi đến quận Cầu Giấy công tác, du lịch hay thăm thân nhân… Quận Cầu Giấy hiện nay với sự phát triển chóng mặt, có rất nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên, các khu đô thị kết hợp với các trung tâm thương mại, các trường đại học… vì vậy nên thu hút dân cư đông đúc, và có rất nhiều trụ sở, văn phòng công ty làm việc trong khu vực. Đến với quận Cầu Giấy và muốn lưu trú dài ngày thì việc tìm phòng Nhà nghỉ giá rẻ ở Cầu Giấy hoặc khách sạn giá rẻ ở Cầu Giấy phòng đẹpkhu vực trung tâm tiện đi lại là vấn đề cấp thiết. Nắm bắt được nhu cầu của du khách nên hệ thống thông tin khách sạn giá rẻ ở hà nội chia sẻ một số thông tin về Nhà nghỉ, Khách sạn giá rẻ ở trung tâm quận Cầu Giấy giúp du khách có thêm lựa chọn phòng nghỉ của mình.

Nội dung trong bài viết

1). Khách sạn Sao Mai Mely – Khách sạn giá rẻ ở trung tâm quận Cầu Giấy

Địa chỉ: B24, Ngõ 19 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 877 878   hoặc  0961 164 151

Giá phòng: chỉ còn 350 000đ/phòng (đang khuyến mại)

Với việc quận Cầu Giấy vừa thi công xong ngõ 19 Nguyễn Văn Huyên to rộng như 1 con phố thì việc đi lại thật thuận tiện cho du khách, Khách sạn Sao Mai Mely với vị trí mặt phố, dễ tìm, vỉa hè rộng cho để xe máy, có bãi gửi xe ô tô bên cạnh. 

Sao Mai Mely - Khách sạn giá rẻ ở Cầu Giấy, Hà nội

Ngoài ra khách sạn Sao Mai Mely còn là ở trung tâm của quận Cầu Giấy với rất nhiều trụ sở văn phòng, công ty, các trường đại học, cao đẳng, từ khách sạn mà đến bảo tàng dân tộc học Việt Nam chỉ 150 mét, đến khu Học Viện Báo Trí Tuyên Tuyền, Đại Học Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại Ngữ chỉ hơn 1km thôi. Ngoài ra cũng rất gần để từ khách sạn đến các khu vực Hoàng Quốc Việt, Trần Thái Tông, bến xe Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình…

Sao Mai Mely - Khách sạn giá rẻ ở Cầu Giấy, Hà nội

Khách sạn Sao Mai Mely cung cấp 18 phòng với thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi mà theo nhiều phản hồi từ từ du khách đã ở đây thì phòng nghỉ đẹp nhưng lại có giá phòng bình dân ở thời điểm hiện tại là 350 000đ/phòng ( đang khuyến mại). Với trang thiết bị như: Cầu thang máy, tivi 32′ truyền hình kỹ thuật số, điều hòa 2 chiều, tắm nước nóng, điện thoại trong phòng, máy sấy tóc, ấm đun nước siêu tốc, wifi, bàn làm việc trong phòng, bàn trang điểm…. và đặc biệt nữa là khách sạn mới đi vào hoạt động nên còn rất mớisạch sẽ, kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.. Với trang thiết bị tốt và ở vị trí trung tâm tiện lợi như vậy nhưng khách sạn Sao Mai Mely có mức giá phòng như nhà nghỉ ở Cầu Giấy nên được nhiều du khách quan tâm và lựa chọn khi lưu trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá phòng khuyến mại của khách sạn Sao Mai Mely:

  • Phòng nghỉ giờ: niêm yết tại quầy lễ tân
  • Phòng qua đêm: 400 000đ – 300 000đ/phòng
  • Phòng ngày đêm: 500 000đ – 350 000đ/phòng

2) Khách sạn Lucky – Khách sạn đẹp giá tốt ở Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.

Địa chỉ: 69 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3556 6834

Giá phòng: 600 000đ/phòng.

Điểm trung tâm thứ 2 của quận Cầu Giấy mà hệ thống khách sạn giá rẻ hà nội muốn nhắc tới là khu vực Trần Duy Hưng. Đây là khu vực mà nhiều du khách quan tâm bởi có nhiều văn phòng công sở, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị Quốc Gia… ở khu vực Trần Duy Hưng thì có nhiều nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ hơn nữa nhưng những nhà nghỉkhách sạn đó nằm trong những ngõ nhỏ không tiện lắm cho việc đi lại (nếu du khách đi bằng ô tô). Vì thế chúng tôi giới thiệu tới du khách một khách sạn mặt phố Trần Duy Hưng để tiện lợi việc đi lại, đó là khách sạn Lucky ở địa chỉ 69 Trần Duy Hưng. Với vị trí mặt phố Trần Duy Hưng thì đây là khách sạn có giá hợp lý nhất.

Lucky Hotel - Khách sạn giá rẻ ở Cầu Giấy, Hà nội

Khách sạn Lucky cung cấp 15 phòng tiêu chuẩn 3 sao, đầy đủ tiện nghi như: nhà hàng, thang máy, trong phòng trang thiết bị hiện đại, thiết kế sang trọng. Khách sạn Lucky không những là lựa chọn của những du khách công vụ, thương vụ mà còn đáp ứng cả những du khách nước ngoài, đặc biệt là du khách quốc tịch Hàn Quốc, khu vực Trần Duy Hưng nổi tiếng với lượng du khách Hàn, hàng tháng lượng khách Hàn Quốc về khu vực này rất đông, đến nổi có cả khu phố Hàn hoặc nhà hàng các món ăn Hàn Quốc cũng rất nhiều. 

Bên trên là giới thiệu của hệ thống thông tin khách sạn giá rẻ ở Hà nội về Nhà nghỉKhách sạn giá rẻ ở Cầu Giấy, Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp du khách có thêm lựa chọn phòng nghỉ phù hợp với nhu cầu khi lưu trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà nghỉ đẹp, Khách sạn giá rẻ ở Cầu Giấy Hà Nội
4.8 (95%) 20 votes