Phí tham quan chùa Hương tăng 50% trong năm mới

Giá vé tham quan chùa Hương sẽ tăng từ 49.000 lên 78.000 đồng từ năm sau để xây dựng, tu bổ, tôn tạo các di tích. Thay đổi mức phí được HĐND thành phố Hà Nội thông qua ngày 6/12.

>> Tour Hà Nội – Chùa Hương 1 Ngày

>> Tour Thăm Quan Du Lịch Hà Nội 1 Ngày

Đây là lần điều chỉnh giá vé đầu tiên từ năm 2012. Theo UBND Hà Nội, mức tăng này là phù hợp với sự biến động giá cả trong 5 năm qua và dự kiến đầu tư xây dựng, tu bổ, tôn tạo các công trình, di tích của huyện Mỹ Đức để phục vụ du khách.

suối yến - chùa hương

Ngoài vé tham quan, du khách đi lễ chùa Hương còn phải mua vé đò, 35.000 – 40.000 đồng.

Chùa Hương là di tích nổi tiếng ở miền Bắc với lễ hội kéo dài suốt 3 tháng đầu năm, thu hút 1,5 triệu khách một năm. Di tích này nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km, khai hội vào mùng 6 tháng Giêng.

Giá vé các điểm tham quan khác ở Hà Nội vẫn được giữ nguyên. Di tích Cổ Loa, đền Quán Thánh, chùa Thầy, chùa Tây Phương: 10.000 đồng; làng cổ Đường Lâm: 20.000 đồng; đền Ngọc Sơn, nhà tù Hỏa Lò, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long: 30.000 đồng.

Theo: hanoitourism.gov.vn

Nội dung có thể bạn quan tâm khi đến Hà Nội

>> Các khách sạn giá rẻ ở Hà Nội

>> Các khuyến mại về Khách sạn, Tour du lịch hot

>> Các tour du lịch giá rẻ khởi hành từ Hà Nội 

>> Điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội nếu có thời gian bạn nên đến.

>> Món ngon, đặc sản .. giá rẻ ở Hà Nội

Với những chia sẻ vể phí thăm quan Chùa Hương, vé thắng cảnh Chùa Hương trên kênh thông tin khachsangiarehanoi.com có thể giúp cho quý khách thêm lựa chọn cho mình lịch trình và kế hoạch cho chuyến đi đến Chùa Hương cụ thể hơn, điều đó sẽ góp phần làm cho chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo, tiết kiệm hơn.

#chuahuong #dulichhanoi #hanoi

Phí tham quan chùa Hương tăng 50% trong năm mới
Đánh giá thông tin