TripAdvisor: Hà Nội là thành phố có dịch vụ rẻ nhất thế giới

 Với tổng chi phí cho việc ăn, ở, đi lại, tham quan khoảng 490 USD, Hà Nội được đánh giá là thành phố có giá dịch vụ rẻ nhất thế giới. TripAdvisor vừa công bố danh sách 20 thành phố có giá dịch vụ rẻ và đắt nhất thế giới. Hà Nội, Việt Nam đứng đầu danh sách các thành phố có giá dịch vụ rẻ, còn New York là thành phố đắt đỏ nhất.

xem thêm: Văn hóa bia hơi ở Hà Nội làm khách Tây thích thú

dich vu re nhat the gioi - khachsangiarehanoi.com

Danh sách được tổng hợp dựa trên những đánh giá về chi phí các dịch vụ như: đi lại, ăn uống, khách sạn, vé tham quan thắng cảnh… Theo đó, chi phí cho các dịch vụ trên ở Hà Nội không quá 490 USD.

Các thành phố còn lại nằm trong danh sách các điểm đến giá rẻ là Mumbai, Ấn Độ (556 USD); Cap Town, Nam Phi (573 USD); Kuala Lumpur, Malaysia (616 USD); Bangkok, Thái Lan (634 USD); Moscow, Nga (645 USD), Bali, Indonesia (667 USD); Madrid, Tây Ban Nha (721 USD); Berlin, Đức (869 USD); Vienna, Áo (963 USD).

10 thành phố có dịch vụ đắt nhất thế giới là New York, Mỹ (1.800 USD); Tokyo, Nhật Bản (1.500 USD); London, Anh (1.400 USD); Cancun, Mexico (1.300 USD); Paris, Pháp (1.200 USD); Singapore (1.175 USD); Hong Kong, Trung Quốc (1.122 USD); Sydney, Australia (1.110 USD); Rome, Italy (1.025 USD) và Rio de Janeiro, Brazil (1.018 USD).

Vnexpress

Nội dung có thể bạn quan tâm khi đến Hà Nội

>> Các khách sạn giá rẻ ở Hà Nội

>> Các khuyến mại về Khách sạn, Tour du lịch hot

>> Các tour du lịch giá rẻ khởi hành từ Hà Nội 

>> Điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội nếu có thời gian bạn nên đến.

>> Món ngon, đặc sản .. giá rẻ ở Hà Nội

Với những chia sẻ về Hà Nội là thành phố có dịch vụ rẻ nhất thế giới trên kênh thông tin khachsangiarehanoi.com có thể giúp cho quý khách có cái nhìn khái quát hơn cho chuyến thăm quan, du lịch Hà Nội, điều đó sẽ góp phần làm cho chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo, tiết kiệm hơn.

TripAdvisor: Hà Nội là thành phố có dịch vụ rẻ nhất thế giới
Đánh giá thông tin