Hà Nội có ẩm thực ngon nhất thế giới

‘Nếu ngài Obama đã phát hiện và chỉ mất 6 USD cho một bữa tối ngon miệng với bún chả Hà Nội, thì hẳn ngài cũng sẽ nhận ra sức mạnh của ẩm thực ở thành phố này’, trang Telegraph cho biết.

Xem thêm: Văn hóa bia hơi ở Hà Nội làm khách Tây thích thú / Hà Nội là thành phố có dịch vụ rẻ nhất thế giới

bún chả hà nội - khachsangiarehanoi.com

Tờ Telegraph vừa xếp hạng 16 thành phố có nền ẩm thực ngon và phong phú nhất thế giới. Hà Nội đứng đầu danh sách với một loạt những món ăn ngon và hấp dẫn.

Các món được nêu ra có bún chả, phở, bánh mì pate ăn kèm dưa chuột rau thơm, cơm tấm với thịt lợn nướng… Tờ báo khẳng định đây là những món ăn quen thuộc của người Hà Nội.

15 thành phố còn lại nằm trong danh sách của Telegraph là Tokyo (Nhật Bản), London (Anh), Jaipur (Ấn Độ), New York (Mỹ), Mendoza (Argentina), Bologna (Italy), Lyon (Pháp), New Orleans (Mỹ), Bangkok (Thái Lan), Barcelona (Tây Ban Nha), Singapore, Copenhagen (Đan Mạch), Lima (Peru), Fez (Morocco), Chengdu (Trung Quốc).

Theo: Vnexpress

Nội dung có thể bạn quan tâm khi đến Hà Nội

>> Các khách sạn giá rẻ ở Hà Nội

>> Các khuyến mại về Khách sạn, Tour du lịch hot

>> Các tour du lịch giá rẻ khởi hành từ Hà Nội 

>> Điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội nếu có thời gian bạn nên đến.

>> Món ngon, đặc sản .. giá rẻ ở Hà Nội

Với chia sẻ về Hà Nội có ẩm thực ngon nhất thế giới trên kênh thông tin khachsangiarehanoi.com có thể giúp cho quý khách thêm lựa chọn cho mình những địa điểm ẩm thực phù hợp khi đến với Hà nội, điều đó sẽ góp phần làm cho chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo, tiết kiệm hơn.

Hà Nội có ẩm thực ngon nhất thế giới
Đánh giá thông tin